Xây dựng dân dụng

Xây dựng công nghiệp

Công Trình Mẫu

Chia sẻ lên:

Hữu Chinh - Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực: Xây dựng dân dụng (Nhà ở, biệt thự, nhà phố, trường học, nhà văn hóa.....), Xây dựng công nghiệp (Nhà xưởng, nhà kho, nhà thép tiền chế, phòng sạch, kho lạnh...), Xây dựng hạ tầng ( Hệ thống cấp thoát nước, các công trình giao thông...), Tư vấn thiết kế, giám sát công trình.....

Là một công ty xây dựng hàng đầu tại Tp. HCM và Bình Dương, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề kết hợp với đội ngũ nhân viên kỹ sư, kiến trúc sư, đốc công, thợ xây giỏi về chuyên môn, tận tụy với nghề, luôn đề cao tinh thần trách nghiệm trong công việc. Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những giải pháp xây dựng, trang trí nội ngoại thất tốt nhất, phù hợp nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

- Với phương châm của mình chúng tôi cam đoan với khách hàng về việc sử dụng đúng chủng loại vật tư vật liệu đã cam kết, nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

- Thi công nhanh, gọn, đúng tiến độ đồng thời luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về thiết kế cũng như các tiêu chuẩn về kỹ thuật. Linh hoạt trong việc thay đổi kiến trúc sao cho phù hợp nhất với ý tưởng của khách hàng. Cùng với chế độ bảo hành tức thì, dài lâu. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ dễ dàng dựng xây lên cho mình ngôi nhà mơ ước không những rẻ, đẹp mà lại còn BỀN VỮNG CÙNG THỜI GIAN.