Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà ở của chúng tôi là dịch vụ cho thuê người dọn vệ sinh nhà. Chúng tôi sẽ đến tận nhà để xử lý bụi bẩn, dầu mỡ. Mạng nhện, thức ăn, tóc, lông thú cưng. Giúp tổ ấm của bạn sạch sẽ hơn.

Dịch vụ làm sạch nhà theo tiếng

Thuê người dọn vệ sinh nhà theo tiếng đang trở thành một lựa chọn thông minh và tiện lợi cho nhiều gia đình tại TPHCM. Dịch vụ giúp khách hàng linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian vệ sinh hoặc triển khai nhanh trong ngày mà không cần đặt lịch trước. Chúng tôi có đội nhân viên được đào tạo bài bản với độ cơ động cao, đảm bảo phát huy tối đa 100% công suất để phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, với 2 tùy chọn dịch vụ cơ bản:

⭐ Gói thuê nhân viên lau dọn nhà cửa theo tiếng tiêu chuẩn: Đối với các khách hàng đã sở hữu các thiết bị vệ sinh như máy hút bụi, xô chậu. Ghế thang, cây lau nhà, dụng cụ lau kính, dụng cụ chà sàn, khăn lau và nước tẩy rửa. Chúng tôi cho thuê nhân viên giúp lau chùi và dọn dẹp nhà cửa đơn giản.

⭐ Gói thuê nhân viên làm sạch nhà ở theo tiếng kèm máy móc và dụng cụ: Nếu khách hàng không có thiết bị, dụng cụ, hóa chất để vệ sinh. Chúng tôi sẽ cho thuê nhân viên và trang bị đầy đủ.  Dụng cụ cơ bản bao gồm máy hút bụi, xô chậu, ghế thang, cây lau nhà. Dụng cụ lau kính, dụng cụ chà sàn, khăn lau và nước tẩy rửa. Máy móc bao gồm: máy chà sàn, hút bụi, đánh bóng sàn, xe quét rác,… Hóa chất bao gồm các loại có công dụng tẩy ố, tẩy gỉ sét, cặn bẩn, khử mùi,….

Leave Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *